
วันที่ 13 มกราคม 2568 รองศาสตราจารย์ ดร.ครรชิต จุดประสงค์ ผู้จัดการคุณภาพห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 และหัวหน้าห้องปฏิบัติการเคมีอาหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับอาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิสา พักตร์วิไล คณบดี เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อแนะนำเบื้องต้นในการเตรียมความพร้อมของห้องปฏิบัติการในการขอการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025 สำหรับการทดสอบสารอาหารตามฉลากโภชนาการต่อไป


[post-views]