สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล (INMU) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาฐานข้อมูลองค์ประกอบทางเคมีของอาหาร ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการยกระดับโภชนาการและสุขภาพของคนทั่วโลก โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม Chyna โรงแรม The Quarter Hualamphong by UHG โดยมี รศ.ดร ครรชิต จุดประสงค์ เป็นหัวหน้าโครงการ และในโอกาสนี้ อ.ดร. ณชล แร่ทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านวิเทศสัมพันธ์ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวต้อนรับและเปิดงานอบรมอย่างเป็นทางการ
ทั้งนี้ การอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว เป็นโอกาสอันดีในการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศ เพื่อร่วมกันพัฒนาความรู้ด้านองค์ประกอบทางเคมีของอาหาร ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับโภชนาการและสุขภาพของคนทั่วโลก
[post-views]