สถาบันโภชนาการ ต้อนรับ Student Exchange Trip จาก TECHNOLOGICAL AND HIGHER EDUCATION INSTITUTE OF HONG KONG (THEI) เพื่อพัฒนา Innovative Functional Food Development

      วันที่ 19 มิถุนายน 2567 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับ Student Exchange Trip จาก TECHNOLOGICAL AND HIGHER EDUCATION INSTITUTE OF HONG KONG (THEI) เพื่อพัฒนา Innovative Functional Food Development โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ บรรยายให้นักศึกษาเข้าใจการพัฒนา Functional Food และอุตสาหกรรมอาหารไทย ผ่านการบรรยายพร้อมสาธิตผลิตภัณฑ์อาหารนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ Jelly ball และ Protein Foam
Message us