สถาบันโภชนาการ ม.มหิล ต้อนรับนักศึกษาจาก TECHNOLOGICAL AND HIGHER EDUCATION INSTITUTE OF HONG KONG (THEI) เพื่อเข้าร่วมอบรมความรู้อาหารไทยแบบฉบับดั้งเดิม

      18 มิถุนายน 2567 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาจาก TECHNOLOGICAL AND HIGHER EDUCATION INSTITUTE OF HONG KONG (THEI) เพื่อเข้าร่วมอบรมความรู้อาหารไทยแบบฉบับดั้งเดิมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ นางสาวรุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์ และนางสาวชนากานต์ เข็มทอง มาแนะนำอาหารไทยและส่วนผสมที่มีประโยชน์ในอาหารไทย ความต้องการสารอาหารสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน และเคล็ดลับการทำอาหาร โดยถือเป็นแผนความร่วมมือระหว่าง INMU และ THEi
Message us