18 มิถุนายน 2567 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาจาก TECHNOLOGICAL AND HIGHER EDUCATION INSTITUTE OF HONG KONG (THEI) เพื่อเข้าร่วมอบรมความรู้อาหารไทยแบบฉบับดั้งเดิมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม รองศาสตราจารย์ ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์ นางสาวรุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์ และนางสาวชนากานต์ เข็มทอง มาแนะนำอาหารไทยและส่วนผสมที่มีประโยชน์ในอาหารไทย ความต้องการสารอาหารสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน และเคล็ดลับการทำอาหาร โดยถือเป็นแผนความร่วมมือระหว่าง INMU และ THEi