Skip to content
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
Search for:
Search
จัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศราคากลาง
(แนวทางเผยแพร่ราคากลางเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างทุกประเภท)
ปีงบประมาณ 2567
วันที่
รายการ
29/08/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่ต่ำกว่า 32,000 BTU จำนวน 10 เครื่อง
07/08/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องมือวิเคราะห์หาธาตุและโลหะปริมาณน้อยพร้อมอุปกรณ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จำนวน 1 เครื่อง
26/07/67
ประกาศราคากลาง รายการแขนดูดควัน (Arm Hood) พร้อมติดตั้ง 2 ชุด
17/07/67
ประกาศราคากลาง รายการ ครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว 12 รายการ (เครื่องซีลสุญญากาศ 1 เครื่อง, เครื่องซูวี 5 เครื่อง, เครื่องทำไอศกรีม 2 เครื่อง, เครื่องล้างจาน/อบจาน 1 เครื่อง, เครื่องสไลด์เนื้อ 1 เครื่อง, เครื่องบดเนื้อ 1 เครื่อง, เครื่องสไลด์ขนมปัง 1 เครื่อง, เตาอบไฟฟ้า ขนาด 6 ถาด 1 เตา, ไมโครเวฟ ขนาดความจุไม่น้อยกว่า 18 ลิตร 2 เตา, ตู้หมักแป้งขนมปัง 1 เครื่อง, ตู้อุ่นอาหาร 1 ตู้, หม้อทอดไฟฟ้า พร้อมตะกร้า ความจุ 8 ลิตร 5 เครื่อง)
16/07/67
ประกาศราคากลาง รายการชุดห้องปฏิบัติการทดสอบสารก่อกลายพันธุ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด (ครั้งที่ 3)
15/07/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องคอมพิวเตอร์ 10 เครื่อง (ครั้งที่ 2)
12/07/67
ประกาศราคากลาง รายการครุภัณฑ์งานบ้านครัว 6 รายการ
12/07/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องกลั่นหาปริมาณไนโตรเจนและโปรตีน จำนวน 1 เครื่อง
05/07/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องผสมอาหาร 5 เครื่อง
05/07/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง (ครั้งที่ 2)
03/07/67
ประกาศราคากลาง รายการชุดครุภัณฑ์ทดสอบคุณสมบัติสำหรับการพัฒนานวัตกรรมอาหารทางการแพทย์และฟังก์ชัน เพื่อยกระดับความสามารถอุตสาหกรรมอาหาร ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด
24/06/67
ประกาศราคากลาง รายการครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว จำนวน 2 รายการ 1) ตู้แช่แข็งฝาบน 2 ประตู 3 ตู้ 2) ตู้แช่สแตนเลสฝาหน้า 4 ประตู 1 ตู้
21/06/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องคอมพิวเตอร์ 10 เครื่อง
04/06/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องวิเคราะห์ไขมันแบบอัตโนมัติ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง
31/05/67
ประกาศราคากลาง รายการชุดห้องปฏิบัติการทดสอบสารก่อกลายพันธุ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด (ครั้งที่ 2)
28/05/67
ประกาศราคากลาง รายการจ้างบำรุงรักษาเชิงป้องกันครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์และแยกสารชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูงต่อพ่วงเครื่องวัดมวลสารในสถานะแก๊ส (LC-MS/MS) 1 งาน
24/04/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องอ่านปฏิกิริยาบนไมโครเพลทแบบมัลติโหมด ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด
11/04/67
ประกาศราคากลาง รายการชุดห้องปฏิบัติการทดสอบสารก่อกลายพันธุ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด
22/03/67
ประกาศราคากลาง รายการจ้างซ่อมตู้แช่แข็ง -40 ถึง -86 องศาเซลเซียส ขนาด 393 ลิตร รหัส 2163032-409000024532 จำนวน 1 งาน
21/03/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องชั่งน้ำหนักความละเอียดในการวัดทศนิยม 5 ตำแหน่ง 1 เครื่อง
15/02/67
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องชั่งน้ำหนักความละเอียดในการวัดทศนิยม 5 ตำแหน่ง 1 เครื่อง
27/11/66
ประกาศราคากลาง รายการเช่ารถยนต์ตู้โดยสาร ขนาดไม่เกิน 11 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 1 คัน
22/11/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ประมาณ 8,400 ตารางเมตร 36 เดือน 1 งาน
08/11/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างบำรุงรักษาครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ 5 รายการ
1) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊ส GC 7890A System
รหัส NU-50-002/1 (CN10726092), NU-50-002/2, NU-50-002/5
2) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊สพร้อมอุปกรณ์ GC 6890N System
รหัส NU-47-001-2/1 (US10409052), NU-47-001-1/2, NU-47-001-1/3
3) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊สพร้อมอุปกรณ์ GC 6890N System
รหัส NU-47-001-1/1 (CN10408074), NU-47-001-2/2, NU-53-705-7/1
4) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊สพร้อมอุปกรณ์ GC 6850 System
รหัส NU-50-002/3 (CN10726014), NU-50-002/4 NU-50-002/6.1
5) เครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชั่นแบบเปลวไฟ (Flame AAS)
รหัส 2163000-409000023995
ระยะเวลา 12 เดือน จำนวน 1 งาน
Message us
Messenger
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก “ยอมรับ” หรือคลิกการตั้งค่าคุกกี้
การตั้งค่าคุกกี้
ยอมรับ
Manage consent
Close
นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์ของสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้สถาบันฯ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้
คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้ที่จำเป็น
Always Enabled
คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น