Skip to content
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
หน้าแรก
งานวิจัย
กรอบงานวิจัย
สิ่งอำนวยความสะดวก
นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
โครงการวิจัย
ผลงานตีพิมพ์
ระดับนานาชาติ
การศึกษา
หลักสูตร
ปริญญาโท สาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย
ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
ปริญญาโท สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาเอก สาขาโภชนศาสตร์
ปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ (หลักสูตรนานาชาติ)
การรับเข้าศึกษา
ตารางการศึกษา
ทุนการศึกษา
eLearning
แบบฟอร์มต่าง ๆ
หลักเกณฑ์การเผยแพร่วิทยานิพนธ์
ผลิตภัณฑ์และบริการ
บริการวิเคราะห์
การฝึกอบรม
eTraining
INMUCAL
บริการอื่น ๆ
ศูนย์นวัตกรรม
แนะนำศูนย์นวัตกรรม
การบริการงานวิจัย
บทความและคลังความรู้
หน่วยวิจัยและบริการทดสอบทางคลินิกสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
ห้องสมุด
ห้องสมุดโภชนาการ เนวิน เอส สกิมชอร์
แหล่งความรู้และบริการ
วิทยานิพนธ์นักศึกษา
เกี่ยวกับเรา
รู้จักองค์กร
ผู้บริหาร
อดีตผู้อำนวยการ/ที่ปรึกษา
แผนภูมิองค์กรและบุคลากร
คณะกรรมการประจำสถาบันฯ
รายงานประจำปี
ติดต่อเรา
โภชนาการเพื่อประชาชน
บทความ
สื่อมัลติมีเดีย
หนังสือแจก
Search for:
Search
จัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศราคากลาง
(แนวทางเผยแพร่ราคากลางเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างทุกประเภท)
ปีงบประมาณ 2566
วันที่
รายการ
25/09/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ประมาณ 8,000 ตารางเมตร จำนวน 1 งาน
21/07/66
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องกรองน้ำบริสุทธิ์ พร้อมติดตั้ง 1 ชุด
21/07/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างซ่อมเครื่องวัดสารโดยใช้แก๊ส NU50-002/3 จำนวน 1 งาน
26/06/66
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องโครมาโทกราฟชนิดของเหลวความดันสูงพร้อมแทนเดม (Tandem) แมสสเปคโตรมิเตอร์ชนิดควอดรูโพลไทม์ออฟไฟล์ทพร้อมอุปกรณ์ 1 ชุด
02/06/66
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องวัดค่าการดูดกลืน การเรืองแสง และการเปล่งแสงในไมโครเพลท จำนวน 1 ชุด
16/05/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างบำรุงรักษาเชิงป้องกันครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์และแยกสารชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูงต่อพ่วงเครื่องวัดมวลสารในสถานะแก๊ส (LC-MS/MS) 1 งาน
10/03/66
ประกาศราคากลาง รายการจ้างบำรุงรักษาเครื่องวัดมวลกระดูก (DXA) 1 เครื่อง ระยะเวลา 3 ปี บำรุงรักษาจำนวน 2 ครั้ง/ปี รวม 6 ครั้ง จำนวน 1 งาน
23/02/66
ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ 2 รายการ
1) ตู้จัดเก็บสารเคมี ขนาด 60 แกลลอน จำนวน 2 ตู้
2) ตู้จัดเก็บสารเคมี ขนาด 45 แกลลอน จำนวน 1 ตู้
14/02/66
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องฆ่าเชื้ออาหารผง พร้อมอุปกรณ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด
01/02/66
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 800 VA จำนวน 100 เครื่อง
16/01/66
ประกาศราคากลาง รายการครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ 6 รายการ
1. โต๊ะปฏิบัติการกลาง (IB-1) 2 ชุด
2. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB-1) 1 ชุด
3. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (TB-1) 1 ชุด
4. ตู้เก็บสารไวไฟ 2 ชุด
5. ตู้เก็บสารเคมีพร้อมระบบกรองสารเคมี 1 ชุด
6. ตู้ดูดควันพร้อมระบบกรองไอสารเคมี 1 ชุด
09/12/65
ประกาศราคากลาง รายการเครื่องนิวเคลียร์แมกเนติกเรโซแนนซ์สเปคโตรมิเตอร์ชนิดเบนซ์ท็อปร์ (Bench-top NMR) พร้อมอุปกรณ์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด
29/11/65
ประกาศราคากลาง รายการโครงการการปรับปรุงอาคารโรงงานต้นแบบตามมาตรฐาน GMP เพื่อการผลิตอาหารทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล 1 รายการ
28/11/65
ประกาศราคากลาง รายการจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ทำความสะอาดรวม 8,000 ตารางเมตร ระยะเวลา 9 เดือน 1 งาน
25/11/65
ประกาศราคากลาง รายการจ้างซ่อมเครื่องวัดสารโดยใช้แก๊ส รหัสครุภัณฑ์ NU-50-002/3
21/11/65
ประกาศราคากลาง รายการครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ 6 รายการ
1. โต๊ะปฏิบัติการกลาง (IB-1) 2 ชุด
2. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (WB-1) 1 ชุด
3. โต๊ะปฏิบัติการติดผนัง (TB-1) 1 ชุด
4. ตู้เก็บสารไวไฟ 2 ชุด
5. ตู้เก็บสารเคมีพร้อมระบบกรองสารเคมี 1 ชุด
6. ตู้ดูดควันพร้อมระบบกรองไอสารเคมี 1 ชุด
05/11/65
ประกาศราคากลาง จ้างบำรุงรักษาครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ 3 รายการ
1) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊ส GC 7890 System รหัส NU-50-002/1, NU-50-002/2, NU-50-002/5
2) เครื่องวัดสารโดยใช้แก๊สพร้อมอุปกรณ์ GC 6890 System รหัส NU-47-001-2/1, NU-47-001-1/3, โปรแกรมควบคุมการทำงานของเครื่อง
3) เครื่องวัดสารโดยใช้ของเหลวพร้อมอุปกรณ์ LC 1260 II System with Diode-array Detector รหัส2163000-409000023963, 2163000-409000023964, 2163000-409000023965, 2163000-409000023966
27/10/65
ประกาศราคากลาง จ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารสถาบันโภชนาการ อาคารวิจัยทางคลินิกฯ และอาคารโรงงานทดลองผลิตอาหาร พื้นที่ประมาณ 8,000 ตารางเมตร ระยะเวลา 2 เดือน 1 งาน
21/10/65
ประกาศราคากลาง รายการเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน 10 เครื่อง ระยะเวลา 36 เดือน
11/10/65
ประกาศราคากลาง รายการโครงการการปรับปรุงอาคารโรงงานต้นแบบตามมาตรฐาน GMP เพื่อการผลิตอาหารทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล 1 รายการ
Message us
Messenger
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก “ยอมรับ” หรือคลิกการตั้งค่าคุกกี้
การตั้งค่าคุกกี้
ยอมรับ
Manage consent
Close
นโยบายความเป็นส่วนตัว
เว็บไซต์ของสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้สถาบันฯ สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้
คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้ที่จำเป็น
Always Enabled
คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น