โครงการวิจัยปี 2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ ปีที่ 1 | สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) | ratchanee.kon@mahidol.ac.th |
|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดฝึกกลืนสำหรับผู้ที่มีปัญหาการกลืน | มหาวิทยาลัยมหิดล | thunnalin.win@mahidol.ac.th |
|
The impact assessment of day care centers (DCCs) in the community for low income families | National Council for Child and Youth Development (NCYD) | kitti.sra@mahidol.ac.th |
|
Quantity and quality of breast milk of Laotian lactating women | Pong-Saree Bank Foundation, Lao PDR | kitti.sra@mahidol.ac.th |
|
การศึกษาสถานการณ์การใช้และการได้รับสัมผัสวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาลในประเทศไทย | สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) | pharrunrat.tan@mahidol.ac.th |
|
โครงการพัฒนาแนวทางและศักยภาพการประเมินความปลอดภัยของวัสดุสัมผัสอาหาร | สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) | chaniphun.but@mahidol.ac.th |
|
A study of reducing sodium content in diets using monopotassium glutamate | สถาบันโภชนาการ | pamarin.wai@mahidol.ac.th |
|
การประเมินความเสี่ยงการได้รับกรดเบนโซอิกและเบนซีน จากการบริโภคเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ของประชากรกรุงเทพมหานคร | มหาวิทยาลัยมหิดล | weeraya.kar@mahidol.ac.th |
|
ประสิทธิภาพและกลไกของสารสกัดจากข้าวโพดหวานในการป้องกันเซลล์จอประสาทตามนุษย์ที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดภาวะเครียดออกซิเดชัน | มหาวิทยาลัยมหิดล | chawanphat.mua@mahidol.ac.th |
|
ประสิทธิผลของเครื่องดื่มกึ่งสำเร็จรูปจากน้อยหน่าเครือต่อการตอบสนองปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจในอาสาสมัครไขมันในเลือดผิดปกติ | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ | piya.tem@mahidol.ac.th |
|
กลไกระดับโมเลกุลเชิงลึกของใบตะคึก ต่อการป้องกันหรือชะลอโรคที่เกี่ยวข้องกับความชรา | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ | monruedee.suk@mahidol.ac.th |
|
Applying Nuclear Nutrition Techniques to Improve Outcomes for Childhood Cancer in Low and Middle Income Countries | International Atomic Energy Agency (IAEA) | pimnapanut.sri@mahidol.ac.th |