- | ข้าวผัดหมู และกรรมวิธีการผลิต | นางสาว ชนากานต์ เข็มทอง, รศ.ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม, รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์, นางสาว รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, รศ. ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย, นางสาวริญ เจริญศิริ | 21/06/2567 | 23981 |
- | ข้าวผัดกระเพราไก่ และกรรมวิธีการผลิต | นางสาว ชนากานต์ เข็มทอง, รศ.ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม, รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์, นางสาว รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, รศ. ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย, นางสาวริญ เจริญศิริ | 21/06/2567 | 23980 |
- | ตู้ฉายแสงยูวีบีแบบแหล่งกำเนิดแสงสองด้าน และวิธีการเพิ่มปริมาณวิตามินดีสองและวิตามินดีสี่ | ครรชิต จุดประสงค์, ปิยณัฐ ศรีดอนไผ่, Mr.Sochannet Chheng, ชนิกา ฉิมเกิด, สิติมา จิตตินันทน์ | 06/06/2566 | 21790 |
- | ผลิตภัณฑ์ธัญชาติผสมถั่วและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว | วันทนีย์ เกรียงสินยศ และคณะ | 07/03/2566 | 94659 |
- | อาหารเจลโปรไบโอติกจากข้าวกล้องหอมนิลที่มีส่วนผสมของเจลมะม่วงและกรรมวิธีการผลิต | รศ.ดร.วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์, รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา | 09/12/2565 | 20557 |
- | กรรมวิธีการผลิตนมหมักที่มีกรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก (Conjugated Linoleic Acid หรือ CLA) เป็นส่วนประกอบ | วรางคณา ศรีจำนงค์, วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์ | 23/11/2565 | 20449 |
- | อาหารเจลโปรไบโอติกจากข้าวกล้องหอมนิลที่มีส่วนผสมของเจลมะม่วงและกรรมวิธีการผลิต | วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์, ชลัท ศานติวรางคณา | 09/12/2565 | 20557 |
- | สูตรและกรรมวิธีการผลิตเม็ดขนมบัวลอยกึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าวกล้อง | ณัฐิรา อ่อนน้อม | 03/03/2565 | 19380 |
- | เครื่องผสมสารไอโอดีนในเกลือแบบต่อเนื่อง | วิสิฐ จะวะสิต | 18/01/2565 | 19093 |
- | กระบวนการผลิตน้ำผลไม้ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำ | วรางคณา ศรีจำนงค์, ชลัท ศานติวรางคณา | 05/11/2564 | 18629 |
- | กรรมวิธีการผลิตสารก่อเจลจากเห็ด | วรางคณา ศรีจำนงค์ | 17/09/2564 | 18278 |
- | กรรมวิธีการผลิตน้ำนมเปปไทด์จากการย่อยน้ำนมโคด้วยเอนไซม์ | นัฐพล ตั้งสุภูมิ | 26/08/2564 | 18247 |
- | กรรมวิธีการสกัดสารจากใบเตยที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์โคลีนเอสเทอเรส และ/หรือเอนไซม์เบตาซีครีเตส | อุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์, นายณัฐพล ทัศนสุวรรณ | 15/01/2564 | 17189 |
- | กรรมวิธีการสกัดสารจากข้าวที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไลเปส และ/หรือ ต้านอนุมูลอิสระ | อุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์ และคณะ | 28/10/2561 | 14273 |
- | เจลลี่ผงที่มีองค์ประกอบทางกายภาพและโภชนาการสำหรับผู้มีปัญหาการเคี้ยวและกลืนสถาบันโภชนาการ | วิสิฐ จะวะสิต, จันทิมา โพธิ, วันทนีย์ เกรียงสินยศ | 26/07/2561 | 14129 |
- | วิธีการกระเทาะเปลือกถั่วแมคคาเดเมียโดยใช้ไครโอเจน | วรางคณา ศรีจำนงค์ | 10/02/2558 | 9250 |
- | กรรมวิธีการสกัดผงแคลเซียมจากกระดูกไก่ และผลิตภัณฑ์จากกรรมวิธีดังกล่าว | เอกราช เกตวัลห์, วิสิฐ จะวะสิต, พงศธร สังข์เผือก, ประไพศรี ศิริจักรวาล | 28/02/2557 | 7670 |
- | เครื่องวัดส่วนสูง | อุไรพร จิตต์แจ้ง | 14/10/2553 | 5701 |
- | มาร์การีนและกรรมวิธีการผลิต | วิสิฐ จะวะสิต, ปรียา หมาดหลู | 10/06/2551 | 4267 |
- | สูตรน้ำมันพืชสำหรับทอดกรอบและกรรมวิธีการผลิต | วิสิฐ จะวะสิต, ปรียา หมาดหลู | 10/06/2551 | 4266 |
- | กรรมวิธีการสกัดเพคตินจากใบเครือหมาน้อยและการใช้สารสกัดจากกรรมวิธีนั้น | อาภัสรา อัครพันธุ์ | 19/04/2548 | 1760 |