นวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา

สิทธิบัตร / อนุสิทธิบัตร

 
ชื่อรายการ
ผู้สร้างสรรค์
วันที่ออกให้
ทะเบียนข้อมูลเลขที่
-
ข้าวผัดหมู และกรรมวิธีการผลิตนางสาว ชนากานต์ เข็มทอง, รศ.ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม, รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์, นางสาว รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, รศ. ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย, นางสาวริญ เจริญศิริ
21/06/2567
23981
-
ข้าวผัดกระเพราไก่ และกรรมวิธีการผลิตนางสาว ชนากานต์ เข็มทอง, รศ.ดร.ณัฐิรา อ่อนน้อม, รศ.ดร.เชาวนี ชูพีรัชน์, นางสาว รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, รศ. ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย, นางสาวริญ เจริญศิริ
21/06/2567
23980
-
ตู้ฉายแสงยูวีบีแบบแหล่งกำเนิดแสงสองด้าน และวิธีการเพิ่มปริมาณวิตามินดีสองและวิตามินดีสี่ครรชิต จุดประสงค์, ปิยณัฐ ศรีดอนไผ่, Mr.Sochannet Chheng, ชนิกา ฉิมเกิด, สิติมา จิตตินันทน์
06/06/2566
21790
-
ผลิตภัณฑ์ธัญชาติผสมถั่วและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าววันทนีย์ เกรียงสินยศ และคณะ
07/03/2566
94659
-
อาหารเจลโปรไบโอติกจากข้าวกล้องหอมนิลที่มีส่วนผสมของเจลมะม่วงและกรรมวิธีการผลิตรศ.ดร.วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์, รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา
09/12/2565
20557
-
กรรมวิธีการผลิตนมหมักที่มีกรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก (Conjugated Linoleic Acid หรือ CLA) เป็นส่วนประกอบวรางคณา ศรีจำนงค์, วรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์
23/11/2565
20449
-
อาหารเจลโปรไบโอติกจากข้าวกล้องหอมนิลที่มีส่วนผสมของเจลมะม่วงและกรรมวิธีการผลิตวรงค์ศิริ เข็มสวัสดิ์, ชลัท ศานติวรางคณา
09/12/2565
20557
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตเม็ดขนมบัวลอยกึ่งสำเร็จรูปจากแป้งข้าวกล้องณัฐิรา อ่อนน้อม
03/03/2565
19380
-
เครื่องผสมสารไอโอดีนในเกลือแบบต่อเนื่องวิสิฐ จะวะสิต
18/01/2565
19093
-
กระบวนการผลิตน้ำผลไม้ปราศจากน้ำตาลหรือน้ำตาลต่ำวรางคณา ศรีจำนงค์, ชลัท ศานติวรางคณา
05/11/2564
18629
-
กรรมวิธีการผลิตสารก่อเจลจากเห็ดวรางคณา ศรีจำนงค์
17/09/2564
18278
-
กรรมวิธีการผลิตน้ำนมเปปไทด์จากการย่อยน้ำนมโคด้วยเอนไซม์นัฐพล ตั้งสุภูมิ
26/08/2564
18247
-
กรรมวิธีการสกัดสารจากใบเตยที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์โคลีนเอสเทอเรส และ/หรือเอนไซม์เบตาซีครีเตสอุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์, นายณัฐพล ทัศนสุวรรณ
15/01/2564
17189
-
กรรมวิธีการสกัดสารจากข้าวที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไลเปส และ/หรือ ต้านอนุมูลอิสระอุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์ และคณะ
28/10/2561
14273
-
เจลลี่ผงที่มีองค์ประกอบทางกายภาพและโภชนาการสำหรับผู้มีปัญหาการเคี้ยวและกลืนสถาบันโภชนาการวิสิฐ จะวะสิต, จันทิมา โพธิ, วันทนีย์ เกรียงสินยศ
26/07/2561
14129
-
วิธีการกระเทาะเปลือกถั่วแมคคาเดเมียโดยใช้ไครโอเจนวรางคณา ศรีจำนงค์
10/02/2558
9250
-
กรรมวิธีการสกัดผงแคลเซียมจากกระดูกไก่ และผลิตภัณฑ์จากกรรมวิธีดังกล่าวเอกราช เกตวัลห์, วิสิฐ จะวะสิต, พงศธร สังข์เผือก, ประไพศรี ศิริจักรวาล
28/02/2557
7670
-
เครื่องวัดส่วนสูงอุไรพร จิตต์แจ้ง
14/10/2553
5701
-
มาร์การีนและกรรมวิธีการผลิตวิสิฐ จะวะสิต, ปรียา หมาดหลู
10/06/2551
4267
-
สูตรน้ำมันพืชสำหรับทอดกรอบและกรรมวิธีการผลิตวิสิฐ จะวะสิต, ปรียา หมาดหลู
10/06/2551
4266
-
กรรมวิธีการสกัดเพคตินจากใบเครือหมาน้อยและการใช้สารสกัดจากกรรมวิธีนั้นอาภัสรา อัครพันธุ์
19/04/2548
1760
Message us