Foodsafety
ดาวน์โหลดคู่มือนักศึกษา คลิกที่นี่
ดาวน์โหลดสไลด์แนะนำการเรียนการสอนในหลักสูตร คลิกที่นี่
ดูวีดีโอแนะนำหลักสูตรและสาธิตการใช้ระบบสารสนเทศนักศึกษา คลิกที่นี่
หมวดวิชาปรับพื้นฐาน (ไม่นับหน่วยกิต) กำหนดให้นักศึกษาที่ไม่มีความรู้พื้นฐานและการประยุกต์ความรู้ทางชีวเคมีและสรีรวิทยา ลงทะเบียนเรียนรายวิชาปรับพื้นฐาน ก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ โดยหน่วยกิตของวิชาใน หมวดนี้ไม่นับรวมในจำนวนหน่วยกิตที่ต้องศึกษาตลอดหลักสูตร และประเมินผลด้วยสัญลักษณ์ AU (Audit)
หน่วยกิต (บรรยาย-ปฏิบัติ-ศึกษาด้วยตนเอง)
หมวดวิชาบังคับ (รหัส 65 เป็นต้นไปลง 22 หน่วยกิต)
หมายเหตุนักศึกษารหัส 65 เป็นต้นไป ไม่ต้องศึกษาวิชา NUTS602 แต่จะศึกษาวิชาสัมมนาเพียงตัวเดียวคือ NUTS641 ซึ่งปรับปรุงมาจากวิชา NUTS603
หมวดวิชาเลือก (รหัส 64 ลง อย่างน้อย 5 หน่วยกิต รหัส 65 ขึ้นไปลงอย่างน้อย 2 หน่วยกิต)
นอกจากรายวิชาในหมวดวิชาเลือกดังกล่าวข้างต้น นักศึกษาสามารถเลือกลงทะเบียนรายวิชาอื่นๆ ที่เปิดสอนในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล หรือจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ ตามความสนใจ และตามที่คณะกรรมการบริหารหลักสูตร หรืออาจารย์ที่ปรึกษาเห็นสมควร
วิทยานิพนธ์ (12 หน่วยกิต)
สารนิพนธ์ (6 หน่วยกิต)
Institute of Nutrition, Mahidol University.Webmaster : isaya.aun@mahidol.ac.th, nuwww@mahidol.ac.th999 พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170โทรศัพท์ 0-2800-2380 โทรสาร 0-2441-93440-2441-9344