กิจกรรมหลักสูตร

รายการสอนทำอาหารให้ปลอดภัย You are what you cook

รายการสอนทำอาหารให้ปลอดภัย You are what you cook รายการสอนทำอาหารรูปแบบใหม่ ที่นอกจากจะนำเสนอเมนูรังสรรค์โดยเชฟมือรางวัล ซึ่งเป็นนักศึกษาของหลักสูตรแล้ว ยังมีการสอดแทรกความรู้ในการเลือกวัตถุดิบอาหาร...

ประกวด “เมนูอาหารปลอดภัย”

ประกวด “เมนูอาหารปลอดภัย” New ! ดูประกาศผลผู้ชนะการประกวด คลิกที่นี่ https://drive.google.com/file/d/1DaVfXo4RNjn_HcRBdCV9H2mCO07Nv5Qn/view?usp=sharing วัตถุประสงค์:...

อบรมการเตรียมต้นฉบับบทความวิจัยตีพิมพ์วารสาร (Manuscript preparation)

อบรมการเตรียมต้นฉบับบทความวิจัยตีพิมพ์วารสาร (Manuscript preparation) วัตถุประสงค์: เพื่อส่งเสริมทักษะการเขียนของนักศึกษาและเพิ่มพูนเทคนิคการเตรียมต้นฉบับบทความวิจัยเพื่การตีพิมพ์...

“Start-up จากจุดเริ่มต้นสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

“Start-up จากจุดเริ่มต้นสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน กิจกรรม soft skill ด้าน Entrepreneurial Literacy skill จัดโดย หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาพิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย...

โครงการฝึกอบรมทางพิษวิทยาอาหาร ครั้งที่ 1 เรื่อง “การสื่อสารความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอาหาร (Food Safety Risk Communication)”

โครงการฝึกอบรมทางพิษวิทยาอาหาร ครั้งที่ 1 เรื่อง “การสื่อสารความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอาหาร (Food Safety Risk Communication)” วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น.ณ...

งานประชุมวิชาการ the 9th National Conference in Toxicology

งานประชุมวิชาการ the 9th National Conference in Toxicology รวมภาพกิจกรรม “งานประชุมวิชาการ the 9th National Conference in Toxicology” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค วันที่ 25-26 กันยายน 2562...

 

 

 


Institute of Nutrition, Mahidol University.
Webmaster : isaya.aun@mahidol.ac.th, nuwww@mahidol.ac.th
999 พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์ 0-2800-2380 โทรสาร 0-2441-93440-2441-9344