รายการสอนทำอาหารให้ปลอดภัย You are what you cook
รายการสอนทำอาหารรูปแบบใหม่ ที่นอกจากจะนำเสนอเมนูรังสรรค์โดยเชฟมือรางวัล ซึ่งเป็นนักศึกษาของหลักสูตรแล้ว ยังมีการสอดแทรกความรู้ในการเลือกวัตถุดิบอาหาร และการเตรียมอาหารให้ปลอดภัย ลดอันตรายในอาหาร ลดสารก่อมะเร็งหรือสารพิษจากอาหารอีกด้วย
- ออกอากาศทาง Facebook เพจ พิษวิทยาและโภชนาการเพื่ออาหารปลอดภัย (facebook@inmutox)
- ดำเนินรายการโดย นายภัคพงศ์ รักเนตรสาคร นักศึกษาปริญญาโทของหลักสูตรฯ และนักกำหนดอาหาร
- วิทยากร โดย เชฟอ๊ะ – อภิสิทธิ์ จิตประสงค์ นักศึกษาปริญญาโทของหลักสูตรฯ และเชฟมืออาชีพเจ้าของรางวัลมากมาย
- วิทยากรความรู้ โดย อาจารย์เป็ด – ผศ.ดร.ปรัญรัชต์ ธนวิยุทธ์ภัคดี อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารปลอดภัย
- ตอนที่ 1: ผัก รับชมย้อนหลังได้ที่ https://fb.watch/cZNnv8IcHQ/
- ตอนที่ 2: เนื้อสัตว์ รับชมย้อนหลังได้ที่ https://fb.watch/cZNq0pSQ5T/